BÙI TRỌNG

XIN CHÀO CÁC ANH CHỊ VÀ CÁC BẠN

Tại website này các anh chị có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan về công nghệ tiếp thị số và tải về những nội dung miễn phí mà tôi đang chia sẻ.

Lĩnh vực của tôi, việc tôi đang làm

Tư vấn thiết kế trải nghiệm website/app

Thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn cần mang lại trải nghiệm hài lòng đến tuyệt vời cho người truy cập để có thể mang về nhiều lợi ích nhất: nhiều traffic, nhiều đơn hàng. Các thiết kế trải nghiệm website/app luôn chăm chút từ pixel, từ giao diện đến từng chức năng và cách thức vận hành.

Tối ưu hóa traffic từ nguồn không trả phí

Tối ưu hóa nguồn traffic không trả phí để tăng lưu lượng và chất lượng truy cập cho website, tăng độ phủ hiển thị của doanh nghiệp: từ các công cụ tìm kiếm (Google), từ các mạng xã hội (Facebook, Youtube), từ các trang bán hàng (Shopee), từ các máy thu thập tin tức (Google News).

Quản trị hệ thống website vệ tinh

Triển khai xây dựng và khai thác hệ thống website vệ tinh bổ trợ sức mạnh cho website kiếm tiền chính của doanh nghiệp. Cân đối chi phí đầu tư và thời gian xây dựng cho mỗi nghành nghề, hiện tôi đã thực hiện cho nhóm ngành: tin tức, du lịch, gaming và nội thất.

Đào tạo và huấn luyện tiếp thị số bằng công nghệ

Công nghệ tiếp thị số là lĩnh vực cực kì quan trọng và giá trị, bởi vì sử dụng các công nghệ mới nhất và hiệu quả cao vào hoạt động tiếp thị số sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí và lướt nhanh qua đối thủ khi họ còn đang làm việc thủ công. Tuy nhiên số lượng người làm được rất ít, nên tôi chọn việc đào tạo và huấn luyện.

Rất vui vì được khách hàng đánh giá

Khách hàng và những dự án tôi đã làm việc